Bài viết mới nhất từ Nguyễn Bá Hội , Nguyễn Thị Thu Hương, Nguyễn Văn Ba
Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn về danh tiếng, tính chất, chất lượng đặc thù của Hoàng mai Huế phục vụ đăng ký chỉ dẫn địa lý
Nghiên cứu cho thấy: Hoàng mai Huế là sản vật có lịch sử, danh tiếng từ hàng trăm năm nay, mang giá trị tâm linh, phong thủy gắn liền đời sống văn hóa của người dân xứ Huế; Sự khác biệt về cảm quan của Hoàng mai Huế so với mai vàng 05 cánh ở các địa phương khác, tạo nên tính chất, chất lượng đặc thù của sản phẩm. Kết quả nghiên cứu là cơ sở khoa học và thực tiễn để xây dựng hồ sơ đăng ký chỉ dẫn địa lý “Huế” cho sản phẩm Hoàng mai của tỉnh Thừa Thiên Huế.
Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn về danh tiếng, tính chất, chất lượng đặc thù của thạch đen Lạng Sơn phục vụ đăng ký chỉ dẫn địa lý
TÓM TẮT
Nghiên cứu cho thấy, Thạch đen Lạng Sơn (bao gồm thạch đen cây khô, thạch đen ăn liền và bột thạch đen) là sản phẩm có danh tiếng được người tiêu dùng, người kinh doanh ghi nhận; chất lượng...
Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn về danh tiếng, tính chất, chất lượng đặc thù của thạch đen Lạng Sơn phục vụ đăng kí chỉ dẫn địa lý
TÓM TẮT
Nghiên cứu cho thấy, Thạch đen Lạng Sơn (bao gồm thạch đen cây khô, thạch đen ăn liền và bột thạch đen) là sản phẩm có danh tiếng được người tiêu dùng, người kinh doanh ghi nhận; chất lượng...