Bài viết mới nhất từ Thanh Thảo
Giữ gìn hương vị ngọt ngào trong văn hoá ẩm thực chè truyền thống
Chè từ lâu đã trở thành một món ăn thân thuộc mang theo hương vị đặc trưng của nền ẩm thực Việt Nam với sự giản đơn, dễ chế biến như chè đậu xanh, chè sen, chè trôi nước... Nhưng sau hàng chục năm phát triển cùng thời đại, món chè đã có những biến tấu đa dạng dẫn tới việc mất đi hương vị truyền thống và có nguy cơ bị “soán ngôi” bởi các thương hiệu chè hiện đại.
Công bố và bàn giao kết quả rà soát, điều chỉnh 3 loại rừng
Chiều 14-6, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức Hội nghị công bố và bàn giao kết quả rà soát, điều chỉnh 3 loại rừng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2018-2020, tầm nhìn đến năm 2030.