Bài viết mới nhất từ Thanh Hằng
Ẩm thực Hà Nội OCOP 3 sao
Với mong muốn lưu truyền và giới thiệu hương vị ẩm thực truyền thống của sản phẩm làng nghề giò chả Ước Lễ đến với người tiêu dùng Thủ đô, anh Tô Đình Dũng - Chủ Cơ sở Hộ kinh doanh giò chả Ước Lễ Đình Dũng (Đống Đa, Hà Nội) đã quyết định mở cửa hàng kinh doanh sản phẩm làng nghề ngay tại nội thành Hà Nội - khu vực hội tụ dân cư đông đúc và yêu thích các món ăn mang phong vị đặc trưng của ẩm thực Hà Nội.
Tập huấn sản xuất lúa theo tiêu chuẩn SRP tại tỉnh Sóc Trăng
Tiêu chuẩn SRP là tiêu chuẩn sản xuất lúa gạo bền vững đầu tiên trên thế giới, có thể áp dụng toàn cầu cho các hộ nông dân sản xuất nhỏ và những cánh đồng diện tích lớn, góp phần giảm thiểu tác động môi trường vào sản xuất, thúc đẩy hiệu quả sử dụng tài nguyên và khả năng phục hồi với biến đổi khí hậu trong hệ thống lúa gạo đồng thời củng cố thu nhập cho hộ nông nhỏ và góp phần vào an ninh lương thực.