Viên Hoàng Gia tiếp cận công cụ định hướng truyền thông hiệu quả sau đại dịch COVID-19

02/03/2022 18:51

Nongthonvaphattrien - “Red Rapid Recovery” là công cụ hỗ trợ khách hàng lên kế hoạch hiệu quả các hoạt động truyền thông trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19. Công ty CP Truyền thông Viên Hoàng Gia tiếp cận các công cụ truyền thông hiện đại mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

ss-1646221450.jpg
Red Havas ra mắt công cụ định hướng truyền thông hiệu quả sau đại dịch COVID-19

Chương trình độc quyền do Red Havas - agency hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông toàn cầu mới công bố bao gồm các phương pháp thẩm định dữ liệu chuyên sâu, giúp thiết kế các kế hoạch truyền thông, góp phần phục hồi tăng trưởng kinh doanh – mục tiêu quan trọng với nhiều doanh nghiệp, nhất là với những công ty đang chật vật phục hồi sau thời gian đóng băng vì dịch bệnh. Quy trình này trải qua các giai đoạn cần thiết gồm:

- Thu thập các insight (sự thật ngầm hiểu) từ nhân viên, khách hàng, đối tác và cộng đồng; Xác định những thử thách mới sẽ gặp ở khách hàng mục tiêu sau khi dịch bệnh diễn ra.

- Đánh giá, học hỏi từ các chiến lược hiệu quả trên thị trường, các ngành công nghiệp, doanh nghiệp khác.

- Xây dựng chiến thuật đột phá, sáng tạo và hiệu quả cho các kế hoạch truyền thông dài hạn và ngắn hạn.

Đại dịch COVID-19 đã thay đổi lối sống của mọi người và cách vận hành của các doanh nghiệp. Các marketer vì thế cần thấu hiểu thị trường, làm mới các kế hoạch để tạo nên những chiến dịch truyền thông hiệu quả”, James Wright, CEO toàn cầu của Red Havas, kiêm Chủ tịch toàn cầu của Havas PR Global Collective chia sẻ.

in1-1637583905-1646221546.jpg

Một trong những dự án thử nghiệm đầu tiên của quy trình “Red Rapid Recovery” là HOPE, tổ chức y tế toàn cầu và cứu trợ nhân đạo, hỗ trợ nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Công ty Cổ phần Truyền thông Viên Hoàng Gia do Á hậu Trang Viên làm Tổng giám đốc có các ngành nghề kinh doanh chính như: Truyền thông, PR hình ảnh, Quảng cáo, xây dựng Nhân hiệu, Thương hiệu 4.0; Sản xuất truyền hình, tác phẩm báo chí, TVC quảng cáo cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp; Cung cấp các giải pháp về Marketing 4.0; Đào tạo chuyên gia về kỹ năng mềm, chuyển đổi số; Tổ chức sự kiện, Dịch vụ tư vấn làm đẹp, In ấn xuất bản phẩm báo chí, sách, băng đĩa, Biểu diễn nghệ thuật, Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí, Hoạt động trợ giúp xã hội.

VPGD: Phòng B315, Tòa HH Thái Hà, Khu nhà ở Cán bộ, Chiến sĩ Bộ Công An, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0985105755. Website: https://www.ceotrangvien.vn/

Trang Viên