Xét học bạ sớm, săn học bổng "khủng" tại trường đại học đa trải nghiệm

21/02/2024 17:10

Năm 2024, Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình xét học bạ sớm dành cho học sinh THPT. Với chương trình này, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển sớm, đồng thời tăng cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị lên đến 100% học phí.

Nổi tiếng với môi trường học tập năng động, Đại học FPT Cần Thơ không chỉ thu hút sinh viên bởi các hoạt động học tập đa dạng, môi trường ngoại khóa sôi nổi và chương trình trao đổi quốc tế, mà còn bởi chính sách học bổng thường niên hấp dẫn lên đến 100% học phí toàn khóa.

Điều kiện để nhận học bổng tại Đại học FPT Cần Thơ vô cùng đơn giản. Thí sinh tốt nghiệp THPT chỉ cần tính điểm xét học bạ thuộc TOP 40 SchoolRank - hệ thống xếp hạng học sinh THPT toàn quốc, là đã có cơ hội săn học bổng "khủng" cho bản thân.

featured-image-1708510188.jpg

Thầy Nguyễn Xuân Phong - Phó Hiệu trường Trường Đại học FPT, Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học FPT Cần Thơ trao 23 suất HỌC BỔNG HỌC ĐƯỜNG cho 23 Trường THPT trên địa bàn Tỉnh Hậu Giang

Đa dạng chương trình học bổng học đường

Với niềm tin vào tiềm năng và giá trị của mỗi học sinh, Đại học FPT Cần Thơ triển khai chính sách học bổng học đường năm 2024 với nhiều thay đổi tích cực. Chương trình học bổng đa dạng được thiết kế nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn học sinh tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao, đồng thời khích lệ tinh thần học tập và phát triển toàn diện.

Theo đó, chương trình Học bổng học đường của Đại học FPT ở thời điểm hiện tại gồm 4 loại học bổng:

- Học bổng Nguyễn Văn Đạo: Trao tặng học bổng từ 50% đến 100% học phí cho thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc tế IMO, IOI hoặc kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia (môn Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học) được tổ chức cách thời gian nhập học không quá 3 năm.

- Học bổng trường THPT: Mỗi trường THPT sẽ có 01 suất học bổng 100% dành cho học sinh đạt TOP 10 THPT năm 2024, được xác nhận bởi Ban giám hiệu nhà trường.

- Học bổng địa phương: Cung cấp 10 suất học bổng 100% cho từng tỉnh thành, dựa trên thỏa thuận hợp tác giữa Đại học FPT và Ủy ban nhân dân địa phương.

- Học bổng Khuyến học: Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2024 và đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT sẽ nhận được học bổng khuyến học tương đương 50% học phí cho kỳ chuyên ngành đầu tiên.

hoc-bong-2-1708510261.jpg

Người đẹp Tây Đô 2023 Nguyễn Ngọc Kiều Duy là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh nhận học bổng 50% của Đại học FPT Cần Thơ

Chương trình học bổng dành cho Gen Z tài năng

Nhằm thu hút và bồi dưỡng tài năng trẻ, Đại học FPT Cần Thơ mở rộng chương trình xét cấp học bổng năm 2024 với mức học bổng lên đến 100%.

Để ứng tuyển, thí sinh cần hoàn thành đơn đăng ký học bổng và trả lời ba câu hỏi: "Bạn là ai?", "Bạn có thành tích gì?", và "Vì sao bạn chọn học Trường ĐH FPT?". Chương trình học bổng hướng đến các thí sinh có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực: Học tập, Văn hóa - thể thao, Nghệ thuật, Sắc đẹp, và Hoạt động cộng đồng.

Đặc biệt, thí sinh thuộc TOP 20 SchoolRank theo học bạ THPT năm 2024 còn có cơ hội tham gia kỳ thi học bổng của Đại học FPT diễn ra vào ngày 14/4/2024 để nhận mức học bổng lên đến 100% học phí toàn khóa học.

Với sự đa dạng trong chính sách học bổng, Đại học FPT mong muốn tạo điều kiện cho các thí sinh lựa chọn chương trình phù hợp với năng lực và định hướng các ngành hot trong tương lai.

Hiện nay, Đại học FPT đang tiếp nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt đầu năm 2024 cho 17 ngành, chuyên ngành thuộc các nhóm ngành Quản trị kinh doanh, Công nghệ truyền thông, Công nghệ thông tin và Ngôn ngữ. Nắm bắt cơ hội này, thí sinh sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh và nhận các suất học bổng hấp dẫn.

 

Minh Phương