Bồn nhựa Đại Thành - thách thức mọi nguồn nước

TH

Nếu như bồn inox khá yêu cầu kỹ càng về nguồn nước chứa đựng chỉ dùng nước tiêu chuẩn thì bồn nhựa Đại Thành có thể sử dụng cho mọi nguồn nước. Để hiểu rõ hơn về loại bồn nhựa Đại Thành, chúng tôi sẽ phân tích kỹ dưới bài viết sau.

ffss-1692278122.jpg

Bồn nhựa Đại Thành - chất liệu làm nên giá trị

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu các chất liệu và công nghệ bài bản để cho ra các loại bồn nhựa đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Một trong chất liệu được ứng dụng là​​ LLDPE có tên viết tắt của Polyethylene mạch thẳng tỷ trọng thấm. Đó chính là một loại Polymer có tỉ trọng thấp. Chất liệu này có đặc tính là không mùi, không vị không độc hại, thân thiện với môi trường. So với các chất liệu khác thì chất liệu này khá dẻo dai, nhưng bền bỉ, chịu được mọi tác động môi trường.

Nhờ khả năng chịu được phản ứng axit kiềm, các dung dịch khác, đồng thời cách điện tốt, hoàn toàn chống tình trạng rạn nứt và độ bền cao mà sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống,

Ngoài sử dụng chất liệu trên, tập đoàn Tân Á Đại Thành còn đưa chất liệu nhựa HDPE được viết tắt Hight Density Poli Etilen. Đặc tính của chất liệu là độ bền cứng cáp, chống các ăn mòn tự nhiên như gió, mưa axit hay các dung dịch hoá chất. Hơn nữa chất liệu này còn chịu được tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Sản phẩm được ứng dụng chất liệu thông minh này là bồn nhựa Plasman.

Bồn nhựa Đại Thành ứng dụng vào cuộc sống:

gfe-1692278122.jpg

- Nhờ được làm từ chất liệu tốt, nên bồn nhựa được ứng dụng vào cuộc sống khá đa dạng

- Đầu tiên là việc chứa đựng nước. Bồn nhựa Đại Thành không chỉ chứa nguồn nước tiêu chuẩn mà còn chứa được nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn. Do đó bồn được sử dụng có cho các khu vực miền biển cũng như các tỉnh miền Tây chịu ảnh hưởng tình trạng xâm nhập mặn

- Tiếp đến người dùng có thể lựa chọn để chứa đựng hoá chất. Do không phản ứng axit kiềm nên người dùng có thể chứa đựng hoá chất phục vụ sản xuất sản phẩm. Đây là lợi thế khi người dùng sử dụng bồn nhựa.

- Cuối cùng khách hàng có thể chứa đựng thực phẩm. Chất liệu nhựa hoàn toàn không tạo ra phản ứng axit nên bảo đảm thực phẩm không bị biến đổi chất.

- Hơn nữa bồn nhựa được cấu tạo rõ ràng nên dễ dàng di chuyển.

Do chất liệu tốt nên sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để gia tăng lượng khách hàng, tập đoàn đã đưa ra chính sách ưu đãi cùng bảng giá chi tiết, hãy xem  tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, P9, Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 092.123.4444 - 0917.999.111

Website: https://tanadaithanh.net.vn/bang-gia-bon-nhua-dai-thanh-chinh-hang/