TRUNG TÂM NGÀN NĂM GỐM VIỆT - Vietnam Ceramics Centre

Theo đó, TRUNG TÂM NGÀN NĂM GỐM VIỆT - Vietnam Ceramics Centre là nơi hội tụ của giới tinh hoa, nhà khoa học, nghệ nhân, nghệ sĩ, người yêu gốm và di sản Việt trong nước, quốc tế. Đây cũng là nơi nghiên cứu, sáng tạo, chế tác: GỐM ĐỘC BẢN, GỐM NGHỆ NHÂN, GỐM TỰ LÀM, GỐM TRẢI NGHIỆM...

thanh1-1692002997.jpgCEO Nguyễn Trung Thành (Artist Thành Gốm Việt) là một trong hai nhà sáng lập TRUNG TÂM NGÀN NĂM GỐM VIỆT - Vietnam Ceramics Centre 

c26630d1-d8b0-4b55-a7b8-6fa905c219ba-1692003988.jpeg
NSƯT Phạm Đạt là một trong hai nhà sáng lập TRUNG TÂM NGÀN NĂM GỐM VIỆT - Vietnam Ceramics Centre

Với 3 chủ đề: Văn hóa Việt truyền thống, Cá nhân hóa theo tuổi mệnh, Quà tặng văn hóa, trên nền 4 trụ cột: Đồng sáng tạo, Giá trị, Xã hội hóa, Tương tác. Ngàn năm Gốm Việt sẽ tiếp nối và viết thêm hành trình di sản Việt Ngàn Năm. Cụ thể:

- GỐM ĐỘC BẢN: Được chế tác hoàn hoàn thủ công, mỗi tác phẩm đều có chữ ký của khách hàng, sản phẩm có chứng nhận Độc bản hoặc Top Độc bản của Hội đồng Chế tác; Chủ nhân sở hữu tác phẩm được hưởng đặc quyền cao nhất với Thẻ Hội viên "Vàng Đen" và được quyền giao dịch, mua bán, ký gửi tác phẩm tại trung tâm.

- GỐM NGHỆ NHÂN: Do Nghệ nhân của NGÀN NĂM GỐM VIỆT chế tác, tác phẩm gắn liền với câu chuyện của khách hàng, số lượng giới hạn, luôn đi kèm với Hồ sơ khai sinh tác phẩm. Sản phẩm được chứng nhận bởi Hội đồng thẩm định cao cấp gồm các chuyên gia, nhà nghiên cứu và nghệ nhân danh tiếng.

- GỐM TỰ LÀM: Tác phẩm nghệ thuật thủ công được khách hàng tâm huyết tự tay tạo tác, với sự hướng dẫn của Nghệ nhân, Nghệ sỹ và Chuyên gia sáng tạo của Ngàn năm Gốm Việt. Những tác phẩm gốm tự làm khách hàng có thể mang về hoặc gửi bán tại Trung tâm theo giá thỏa thuận.

- GỐM TRẢI NGHIỆM: Là hành trình khám phá bí mật nghề GỐM ngàn năm của người Bát Tràng, thông qua kịch bản nhập vai từ cơ bản đến chuyên sâu với 3 chủ đề: Giấc mơ của đất, Gốm hoá vàng, Mật mã cổ vật. 

- GIÁ TRỊ: Mỗi tác phẩm GỐM được NGÀN NĂM GỐM VIỆT sáng tạo và chế tác không chỉ là NGUYÊN LIỆU, NGÀY CÔNG ... mà còn là nền văn hóa gắn liền với tác phẩm đó!
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi khách hàng là một ĐẠI SỨ MÙA XUÂN - với tâm niệm: "Đón khách như đón mùa Xuân ,Tiếp khách như tiếp người thân mới về".

d5755d59-0437-4d16-946e-1ee09459c43f-1692005000.jpeg

 

8d71975a-bf09-477a-acc3-e39415ca3b58-1692005053.jpeg

Vui lòng quét mã QR để HƯỞNG đặc quyền ĐẠI SỨ MÙA XUÂN - Hộ chiếu đại sứ danh dự, Phiếu bảo đảm mua sắm, SEC tặng tiền cho người thân.

Nhà sáng lập: Nghệ nhân Ưu Tú PHẠM ĐẠT - CEO NGUYỄN TRUNG THÀNH

Đồng sáng lập: 

⁃ Nghệ nhân, Hoạ sĩ, nghệ sĩ: TRẦN DOÃN TUYỀN
⁃ Chuyên gia Digital NGUYỄN ĐỨC TÂN- Viện trưởng Viện Chuyển đổi số ASEAN.
⁃ Tiến sĩ sử học, nhà nghiên cứu gốm cổ: ĐỖ TRƯỜNG GIANG - Viện Hàn Lâm khoa học xã hội Việt Nam.

➢ VỚI QUAN ĐIỂM: 
"VIỆC THỰC SỰ BÁN HÀNG LÀ SAU KHI BÁN HÀNG", nếu quý khách không hài lòng điều gì, xin vui lòng liên hệ với Người sáng lập - Tổng giám đốc NGÀN NĂM GỐM VIỆT: MR. NGUYỄN TRUNG THÀNH - Mobile/zalo: 0989 166 336 

TRUNG TÂM NGÀN NĂM GỐM VIỆT - VIETNAM CERAMICS CENTRE 
Add: Toà nhà: Ngàn Năm Gốm Việt, Số 10, Đường Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. 

Zalo: Ngàn Năm Gốm Việt - Fanpage: Ngàn Năm Gốm Việt - Website: www.ngannamgomviet.vn