Lựa chọn sâm báo – Một dược liệu quý
Theo sử sách, Sâm Báo là dược liệu quý hiếm từng được dùng để chế biến những bài thuốc và thức ăn tăng cường sức khỏe, cung tiến cho các quan lại trong triều đình nhà Hồ và nhà Lê - chúa Trịnh. Sâm Báo còn được sử dụng trong phong trào Cần Vương chống Pháp cuối thế kỷ 19. Các triều đại phong kiến xưa tôn vinh Sâm Báo là “Đại Việt đệ nhất danh sâm”.
Các nghiên cứu khoa học hiện đại đã chỉ ra rằng Sâm Báo chứa nhiều hoạt chất quý, tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường thể lực, sức đề kháng, phòng chống ung thư, tiểu đường, viêm loét dạ dày, mất ngủ, giảm stress và làm đẹp da.
Để mang đến những miếng thịt gà ngon ngọt, sạch và bổ dưỡng, Chigin tuyển chọn những giống gà đặc sản quý hiếm như: Gà Đông Tảo, Gà Hồ, Gà Chọi, Gà Tiên Yên, Gà Tre. Gà được nuôi thả đảm bảo an toàn, không bệnh tật, ăn cám sạch hữu cơ và đặc biệt được kết hợp cùng dược liệu quý hiếm Sâm Báo. Miếng thịt gà tại Chigin luôn đạt tiêu chuẩn “không già dai và không non”.
Các món ăn đặc sắc tại Chigin
Phở, miến, mỳ
Để tạo nên bát phở Gà Sâm Báo chất lượng, các nghệ nhân nấu phở gia truyền của Chigin đã chế biến nước dùng ninh chậm 60 tiếng từ xương ống lợn, gà, nấm hương và đặc biệt là nước “cốt sâm báo”. Thịt gà mái Đông Tảo và bánh phở thái tay mềm giúp bát phở gà Sâm Báo không chỉ mang hương vị của phở truyền thống mà còn có vị sánh, ngọt, mát và bổ dưỡng đặc trưng của Chigin.
Cơm, xôi
Gạo ST25 và gạo nếp cái hoa vàng, hai loại gạo ngon nhất Việt Nam, được Chigin sử dụng để nấu cơm và xôi theo quy trình đặc biệt kết hợp với “cốt sâm báo” tạo nên hương vị khó quên.
Gà ủ Sâm Báo
Chigin tuyển chọn các loại gà đặc sản, kết hợp với cốt sâm báo và công thức đặc biệt của bếp Chigin, cho ra đời món gà ủ sâm báo thơm ngon, ngọt và bổ dưỡng. Miếng thịt gà vàng ươm, chấm cùng nước chấm độc quyền của Chigin, tạo nên hương vị ngất ngây lòng thực khách.
Gà tần Sâm Báo
Chigin mang đến các món gà tần sâm báo độc đáo, mang đậm hương vị và sự bổ dưỡng từ “cốt sâm báo”. Các món gà tần được chế biến từ các loại gà trứ danh như Gà Ác, Gà Tre và Chân Gà Đông Tảo, nổi bật với sự kỳ công và tinh tế trong từng công đoạn chế biến.
Lẩu Gà Sâm Báo
Lẩu Gà Sâm Báo của Chigin sử dụng Gà H’Mông và Gà trống thiến Tiên Yên, hai loại gà quý và đắt đỏ. Nước cốt lẩu, hầm từ xương ống lợn, gà, sá sùng, tôm khô và các vị thuốc bắc, kết hợp với “nước cốt sâm báo”, tạo nên hương vị thơm ngon, thanh mát và bổ dưỡng.
Ngoài ra Chigin còn có nhiều món ăn đặc sắc khác, quý khách hàng có thể yên tâm và thưởng thức đa dạng với hương vị đặc trưng tại Chigin.
Chigin cam kết rằng các sản phẩm Gà Sâm Báo sẽ luôn đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và uy tín, làm nên thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực FnB. Chigin tin rằng với sự chăm sóc tỉ mỉ trong từng chi tiết và lòng nhiệt huyết, mỗi bữa ăn tại Chigin sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và khó quên. Hãy đến và trải nghiệm các món ăn đặc sắc từ Gà Sâm Báo tại Chigin để cảm nhận sự khác biệt và tinh hoa ẩm thực Việt Nam.
Chigin - Gà Sâm Báo
Website: Chigin.vn
Địa chỉ: Số 140 Nguyễn Chánh - Yên Hoà - Cầy Giấy - Hà Nội
Hotline: 0376 568 388