ABE Academy, PTI và PBS phát triển quan hệ hợp tác toàn diện

02/08/2023 12:00

Thực hiện chủ trương nâng cao chất lượng đào tạo và tham gia sâu rộng vào các hoạt động kết nối hướng đến doanh nhân, doanh nghiệp, ABE Academy, PTI và PBS đã tiến tới ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy thế mạnh và tận dụng những tiềm năng sẵn có giữa các bên.

gbws-1690950755.jpg

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa ABE Academy, PTI và PBS

Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (ABE Academy), Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, Tổ chức Giáo dục Đào tạo chất lượng cao PBS là những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và có uy tín bậc nhất trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn, cố vấn cho doanh nghiệp. Mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị là nền tảng quan trọng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là đào tạo quốc tế, thúc đẩy nghiên cứu khoa học và hướng tới phát triển bền vững cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Lễ ký kết được diễn ra vào sáng 01/08/2023 tại Hà Nội. Tham dự lễ ký kết có sự tham dự của ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch kiêm TGĐ của PTI và PBS; ông Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch Hội đồng Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á - Thái Bình Dương, đồng thời là cố vấn trưởng của PTI và PBS; đại diện lãnh đạo Hội đồng Viện và đại diện phòng, ban của các bên.

Nội dung ký kết bao gồm hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục, phối hợp nghiên cứu khoa học, thúc đẩy các sự kiện xúc tiến thương mại và kết nối quốc tế, tổ chức các sự kiện cộng đồng cho doanh nghiệp, xây dựng bộ tài liệu, ấn phẩm xuất bản cũng như các hoạt động chuyên môn khác.

btsfd-1690950793.jpg

Ông Triệu Văn Dương, Chủ tịch kiêm TGĐ PTI - PBS và ông Nguyễn Hoàng Phương, Chủ tịch Hội đồng Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á – Thái Bình Dương đại diện các bên ký kết hợp tác

ABE Academy, PTI và PBS sẽ phối hợp thiết kế và triển khai các hoạt động đào tạo quốc tế chất lượng cao; tạo điều kiện cho các chuyên gia - giảng viên tham gia giảng dạy các khóa đào tạo, các đề tài nghiên cứu phù hợp với năng lực và nhu cầu của các bên; phối hợp xây dựng và triển khai các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong việc nâng cao năng lực nhà quản lý.

Thông qua việc hợp tác, học viên của ABE Academy, PTI và PBS sẽ được tiếp cận thêm với nhiều lợi ích, bao gồm tham dự các chương trình đào tạo/hợp tác quốc tế, học tập với phương pháp đào tạo mới Hybrid Training (Đào tạo tích hợp) kết hợp Newsjacking (Học tập qua những tin tức quản trị mới nhất), E-learning (Học và dạy sử dụng IOT, Smart Thinking) và On Coaching (Huấn luyện và chuyển giao quy trình), đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng chung cho doanh nghiệp Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch Hội đồng Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á - Thái Bình Dương kiêm cố vấn trưởng PTI và PBS cho biết: Thời gian vừa qua, các đơn vị đã hợp tác thực hiện có hiệu quả nhiều chương trình thông qua tận dụng thế mạnh lẫn nhau; nổi bật trong đó là ba lĩnh vực thế mạnh gồm chương trình đào tạo/huấn luyện lãnh đạo cấp cao, hợp tác quốc tế và tổ chức hội thảo kinh tế.

 
 
rbaeds-1690950846.jpg

Ông Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch Hội đồng Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á – Thái Bình Dương

Sau những tiền đề hợp tác với nhiều kết quả đáng ghi nhận, ông Nguyễn Hoàng Phương khẳng định, việc ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa ABE Academy, PTI và PBS sẽ đánh dấu một bước phát triển mới trong mối quan hệ giữa hai đơn vị trong thời gian tới. Mối quan hệ hợp tác chặt chẽ sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nhân, học viên của các bên.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch, TGĐ của PTI và PBS nhất trí quan điểm với lãnh đạo ABE Academy; đồng thời nhấn mạnh, ABE Academy, PTI và PBS đang cùng tập trung và tăng cường công tác phát triển dịch vụ, công tác đào tạo chất lượng cao, hướng đến mục tiêu hội nhập, xuất khẩu nhà quản lý.

braed-1690950882.jpg

Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch kiêm TGĐ của PTI và PBS

Trong hệ sinh thái phát triển chung, ABE Academy, PTI và PBS có những hoạt động tương đồng nhau nhưng với bộ sản phẩm và dịch vụ khác biệt, có khả năng hỗ trợ lẫn nhau cùng sử dụng và phát huy được lợi thế, năng lực cơ sở vật chất và con người, từ đó nắm bắt các cơ hội phát triển. Để việc liên kết hợp tác đạt hiệu quả cao hơn nữa, ông Triệu Văn Dương đề nghị trong quá trình hợp tác, các bên sẽ định kỳ tiến hành tổ chức sơ kết, đánh giá rút kinh nghiệm và đề ra các giải pháp cụ thể để tiếp tục có những sự hợp tác tốt hơn cho các giai đoạn tiếp theo.

Ông Triệu Văn Dương kỳ vọng trên cơ sở những kết quả tốt đẹp đã đạt được ở lần hợp tác trước đó, lần ký kết này sẽ làm sâu sắc hơn mối quan hệ của đôi bên và tiếp tục hiện thực hóa từng hạng mục hợp tác một cách có hiệu quả, mở ra nhiều thuận lợi hơn cho sự phát triển của ABE Academy, PTI và PBS trong thời gian tới.

Trong tháng 8/2023 tại Hà Nội, ABE Academy, PTI và PBS phối hợp tổ chức chương trình đào tạo đặc biệt “Khôn ngoan tài chính”, đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa các bên.

Chương trình được hướng dẫn và giảng dạy bởi hai chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm: Thầy Nguyễn Tất Thịnh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế châu Á - Thái Bình Dương, Chủ tịch HĐGH PTI và PGS.TS Vũ Văn Ninh - Trưởng Khoa Tài chính Doanh nghiệp (Học viện Tài chính).

Với kinh nghiệm phong phú trong giảng dạy và tư vấn về tài chính, các chuyên gia sẽ mang đến góc nhìn sâu rộng và độc đáo cho khóa học. Từ đó, học viên có kiến thức thực tế được cập nhật mới nhất để áp dụng hiệu quả vào các tình huống tài chính hiện đại.

·        Website ABE Academy: abe.edu.vn

·        Website PTI – PBS: pti.edu.vn / pbs.edu.vn

Bạn đang đọc bài viết "ABE Academy, PTI và PBS phát triển quan hệ hợp tác toàn diện" tại chuyên mục Doanh nghiệp. Hotline: 0846460404 - Liên hệ Quảng cáo: 0912563309