BSF Smart Farm tri ân các lão nông tri điền của Việt Nam nhân ngày 20/11

Người xưa có câu “lão nông tri điền”, hàm ý những người làm ruộng nhiều tuổi sẽ tích lũy nhiều kiến thức, kinh nghiệm, am hiểu về đồng ruộng và giỏi nghề làm ruộng và các lĩnh vực liên quan.

Với tình yêu và sự cống hiến không biên giới đối với đất đai và ruộng vườn, các lão nông tri điền của Việt Nam - cột mốc ví von trong lịch sử đất nước, đã và đang đóng góp không nhỏ vào sự phát triển đa dạng và phong phú của ngành nông nghiệp Việt Nam. 
Lão nông là những người sẵn lòng đánh đổi công sức, thời gian và khó khăn để chăm sóc ruộng đất của mình. Họ là những nhà nông kiên trì và không ngừng cải tiến để tận dụng tối đa nguồn tài nguyên thiên nhiên. Dù là trong cái nắng hạn đặc trưng của miền Trung hay những cơn bão tàn phá, lão nông vẫn không chùn bước và luôn tìm cách giữ cho ruộng đất mình khỏe mạnh.
Không chỉ chăm lo cho gia đình mình, lão nông còn đóng góp tích cực vào chuỗi cung ứng thực phẩm cung cấp cho cả xã hội. Họ là những người nỗ lực không ngừng để đảm bảo nguồn thực phẩm lành mạnh và an toàn cho mọi người. Sự tỉ mỉ và tập trung vào từng chi tiết khi trồng trọt và chăm sóc cây trồng là những đặc điểm xuất sắc của lão nông, giúp cho sản phẩm của họ đạt chất lượng cao và thu hút nhiều người tiêu dùng.

Điều đáng nể ở lão nông là sự bền bỉ và kiên nhẫn của họ. Họ biết rằng thành công không đến trong một đêm, mà đòi hỏi sự can đảm và sự kiên nhẫn. Từ việc chuẩn bị đất, gieo hạt, chăm sóc và cuối cùng là thu hoạch, lão nông không ngừng làm việc chăm chỉ để đạt được kết quả tốt nhất. Sự kiên nhẫn và chịu đựng này là tiêu chí quan trọng giúp họ vượt qua khó khăn và thách thức trong cuộc sống.

 

Qua những thành tựu và đóng góp của mình, lão nông tri điền đóng vai trò không thể thiếu trong phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam. Họ không chỉ cung cấp nguồn thực phẩm quan trọng cho dân cư, mà còn là người giữ gìn và bảo vệ đất đai, tạo nên môi trường sống bền vững. Sự đam mê và tận tâm của họ đến từ lòng yêu nghề và tôn trọng đất nước.
Trong ngày Hiến Chương các nhà giáo 20/11, toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty BSF Smart Farm xin gửi đến những lão nông tri điền những lời chúc tốt đẹp nhất!

 

Cảm ơn quý vị đã dày công lao động chăm chỉ trong ngành nông nghiệp, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của đất nước. Quý vị là những vị trí quan trọng đem lại nguồn thực phẩm quan trọng cho mọi người.

Chúc quý vị luôn bền bỉ và khỏe mạnh trong công việc. Mong rằng mỗi ngày, quý vị luôn tràn đầy năng lượng và đạt được những thành công lớn trong việc trồng trọt và chăm sóc cây trồng.

Hiến Chương các nhà giáo 20/11 không chỉ là ngày để tri ân những người nhà giáo tận tâm đã dạy cho chúng ta ở trên giảng đường, mà tất cả những người nông dân cũng là những người Thầy để BSF Smart Farm tôn vinh. BSF Smart Farm và BSF Biotech Center luôn luôn đồng hành cùng người nông dân trên chặng đường đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam và thế giới những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc từ hữu cơ được chiết xuất từ ong đen (Ruồi lính đen – RLĐ). 

Ngày 08/10/2023, Công Ty BSF Smart Farm nhận giải “The Best of Vietnam 2023” dành cho thương hiệu sản phẩm, dịch vụ xuất sắc trên thị trường Việt Nam. 

Ban lãnh đạo BSF Smart Far chân thành cảm ơn sự đóng góp của quý vị và xin gửi đến quý vị những lời chúc tốt đẹp nhân dịp này. Mong rằng quý vị luôn có niềm vui và may mắn trong cuộc sống và công việc của mình!

Hãy liên hệ Công ty BSF Smart Farm tại địa chỉ: 179EF, CMT8, Phường 5, Quận 3, TP.HCM hoặc gọi điện qua số chăm sóc khách hàng: 0862.479.168 để được hiểu hơn về các sản phẩm hữu cơ được chiết xuất từ Ong đen (Ruồi lính đen - RLĐ) phục vụ cho trồng trọt và chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản.