Chung kết Cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt và O'Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm" – Lần thứ IX năm 2023

06/12/2023 16:38

Sáng ngày 3/12/2023, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Đống Đa, thành phố Hà Nội đã diễn ra Cuộc thi Nghệ thuật hết sức đặc sắc và hấp dẫn: Chung kết toàn quốc “Cùng Đức Việt và O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” - Lần thứ IX năm 2023.

nhung-ngoi-sao-buoi-som-1701855435.png
Đại diện các đơn vị tài trợ Cuộc thi 

Đây là cuộc thi dành cho các em học sinh từ lứa tuổi Tiểu học đến Trung học cơ sở, do “Chuyên đề những Ngôi trường toàn diện” - Tạp chí Thể thao và Cuộc sống và Công ty Truyền thông Văn hóa - Giáo dục Trạng nguyên phối hợp tổ chức, với sự đồng hành và tài trợ của Tập đoàn DAESANG (Hàn Quốc), Công ty Cổ phần DAESANG Đức Việt, Công ty TNHH DAESANG Việt Nam.

nhung-ngoi-sao-buoi-som1-1701855436.png
Ban Tổ chức trao giải thường cho các đội

Chương trình Chung kết gồm 58 tiết mục, do hơn 200 diễn viên nhỏ tuổi biểu diễn rất thành công. Đây là các diễn viên tiêu biểu được lựa chọn từ vòng Sơ khảo cuộc thi đã tổ chức trực tiếp tại các tỉnh, thành và thi theo hình thức online: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hòa Bình, Lào Cai, Ninh Bình, Đắk Lắk, Khánh Hòa… Với các thể loại: hát, múa, biểu diễn nhạc cụ, nhảy hiện đại, khiêu vũ thể thao, hầu hết các tiết mục đều tập trung vào chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, thầy cô giáo, tình cảm bạn bè và có một số tiết mục thể hiện tình đoàn kết hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Cuộc thi đã được tổ chức từ năm 2015 và qua 9 lần tổ chức, đã có hàng trăm trường học và hàng triệu học sinh cả nước được tham gia với không khí hết sức hào hứng sôi nổi và hấp dẫn. Các em không chỉ được thể hiện khả năng nghệ thuật của mình, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và kỹ năng sống, mà còn được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè nhiều vùng miền khác nhau. Cuộc thi đã góp phần tích cực vào phong trào xây dựng những ngôi trường thân thiện và hạnh phúc.

Ban Tổ chức đã hỗ trợ chi phí ăn, ở và đi lại cho tất cả các em ở xa được về Hà Nội dự thi. Đồng thời kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng:

Giải tập thể gồm: 01 giải Xuất sắc trị giá 80 triệu đồng, 02 giải Nhất, 05 giải Nhì, 05 giải Ba và nhiều giải khuyến khích

Giải cá nhân: 01 giải Ngôi sao tỏa sáng, 02 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba.

Giải bình chọn qua mạng:

- 01 giải Đội có số lượng khán giả bình chọn cao nhất trên kênh Youtube TRANGNGUYENTUOI13 (20 triệu đồng).

- 01 giải Đội có số lượng khán giả bình chọn cao nhất trên kênh Fanpage TRANGNGUYENTUOI13 (20 triệu đồng)

Minh Châu